Công ty Bếp Cổ Phần Thiết Bị Bếp Việt Nhật xin kính chào quý khách hàng!

Công ty Bếp Việt Nhật luôn tự hào là 1 đơn vị có nhiều năm kinh doanh, sản xuất các sản phẩm inox. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư kỹ thuật có kinh nghiệm tư vấn thiết kế, đội ngũ công nhân tay nghề cao đã từng thi công nhiều công trình bếp cho các nhà hàng khu vực Hà Nội và các khu vực như Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình …..cũng như các công trình bếp cho các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. Mang lại nhiều giá trị cao cho các doanh nghiệp mà chúng tôi đã từng thi công.

Các mặt hàng kinh doanh, sản xuất chủ yếu của Việt Nhật:

– Về nhà hàng khách sạn. Nhận thiết kế, thi công các hạng mục inox cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cho các công ty doanh nghiệp lớn với những thiết bị là thế mạnh như:
Bếp công nghiệp, bếp á, bếp âu, nồi nấu phở , nồi nấu bánh, nấu rượu…
Các sản phẩm tủ đông, tủ mát, tủ cơm công nghiệp, tủ sấy công nghiệp…
Sản phẩm inox như chụp hút mùi, hệ thống bàn bếp, giá treo, tủ bếp inox, bồn chậu, thang thực phẩm…….
– Về dịch vụ sửa chữa bảo trì. Công ty chúng tôi nhận bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị bếp công nghiệp, bếp khách sạn, canteen với các thế mạnh như:
Sửa chữa bếp công nghiệp, sửa chữa tủ cơm điện,tủ cơm gas, sửa chữa lò nướng hấp đa năng…

Chúng tôi đã thi công nhiều các công trình lớn nhỏ trong và ngoài khu vực Hà Nội đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất về chất lượng, tiến độ và thái độ làm việc cũng như chính sách sau bán hàng của chúng tôi. Bạn lựa chọn chúng tôi là đã có 1 sự quyết định thông minh để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và được đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu mà các bạn đang cần

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn. bạn sẽ thấy được giá trị của thời gian mà bạn bỏ ra khi liên hệ với chúng tôi:
Hotline:  0979.685.433
Web : https://bepvietnhat.com
Đ/c: Đường 70 Xuân Phương Từ Liêm Hà Nội